เรียนภาษาอังกฤษ ที่ Nui-English

คอร์สพรีอีพี ตุลาคม เริ่มต้นเตรียมความพร้อมเพื่อสอบเข้า English Program (EP) และ Gifted Program (GP) โรงเรียนดัง โยธินบูรณะ สามเสนวิทยาลัย 

อย่ารอจนถึงวันสุดท้าย เพราะเราทุกคนเตรียมตัวก่อนได้ 
Well begun is half done. (เริ่มต้นดีมีชัยไปกว่าครึ่ง) 

หมายเหตุ เนื้อหาแตกต่างจากพรีอีพีรอบพฤษภาคม น้องๆที่เข้าหลักสูตรนั้นแล้วก็สามารถลงทะเบียนได้อีกค่ะ

เหมาะสำหรับ นักเรียนซึ่งขึ้น ป.5 และ ป. 6 ในปีการศึกษา 2557 ที่วางแผนสอบเข้าหลักสูตร English Program (EP) และ Gifted Program (GP)

“หากเราอยากประสบความสำเร็จ เราควรเตรียมตัวก่อนคนอื่น และที่สำคัญต้องเตรียมตัวเมื่อตอนที่ยังมีเวลาเหลือ จากประสบการณ์ของพี่นุ้ย นักเรียนหลายคนมักจะรอให้ถึงโค้งสุดท้ายก่อนแล้วจึงค่อยเริ่มมาเรียน ก่อให้เกิดความกดดันต่อตัวเอง และการขาดความรู้พื้นฐานยังทำให้การต่อยอดเพื่อทำข้อสอบกลายเป็นเรื่องลำบาก พี่นุ้ยจึงอยากชวนทุกคนมาเตรียมตัวกันตั้งแต่เปิดเทอมเพื่อพิชิตเป้าหมายให้ได้อย่างที่ใจเราต้องการนะคะ”
จุดเด่นของคอร์ส
1.สรุปแนวข้อสอบเพื่อให้นักเรียนได้รับรู้ภาพรวมของการสอบ
2.สรุปหลักการที่เป็นพื้นฐานของการเรียนภาษาอังกฤษและเทคนิคสำคัญเพื่อให้นักเรียนนำไปต่อยอดทำข้อสอบและเรียนในระดับที่สูงขึ้นได้  3.สร้างแรงบันดาลใจ กระตุ้นให้นักเรียนเกิดความกระตือรือร้นและมีเป้าหมายในชีวิต

วันและเวลา
วันอาทิตย์ 12.30-15.00 น.
2 วันในเดือนตุลาคม เน้นเนื้อหาวิชาภาษาอังกฤษเป็นหลักและ
เสริมแนวข้อสอบคณิตศาสตร์
(ขยันเข้า ลำบากวันนี้ สบายวันหน้า)

อัตราค่าเรียน 1,100 บาท สมัครได้แล้ววันนี้จนกว่าคอร์สเต็ม

สอนโดย ดร.พี่นุ้ยรายการ English Breakfast และทีมงาน Nui-English

หมายเหตุ
นักเรียนสามารถสามารถทดสอบวัดระดับและเข้าเรียนในรอบปกติเพื่อสอบเข้า EP และGP ได้ นับตั้งแต่วันนี้ นอกเหนือจากคอร์สพรีอีพีซึ่งเป็นคอร์สพิเศษดังกล่าว

การสมัครเรียน สามารถทำได้ 2 ช่องทาง คือ

1. สมัครที่โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษนุ้ยอิงลิชทั้ง 2 สาขา ในวันเสาร์และอาทิตย์ ระหว่างเวลา 10.00-18.00 น. โดยจะมีการทดสอบสั้นๆประมาณ 5 นาทีเพื่อดูความพร้อมและระดับความรู้ของนักเรียนซึ่งจะช่วยให้โรงเรียนสามารถวางแผนการดูแลนักเรียนได้อย่างเหมาะสม ทั้งนี้ สามารถสมัครได้จนกว่ารอบเต็ม

2. กรณีไม่สะดวกหรือไม่ประสงค์ที่จะสมัครที่โรงเรียน สามารถพิจารณาจองคอร์สโดยโอนชำระผ่านบัญชีธนาคารตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

2.1 โทรสอบถามคอร์สทางโทรศัพท์ที่หมายเลข 089-883-4523 และ 084-163-9722 โดยก่อนโอนชำระ จะต้องแจ้งชื่อ นามสกุล และชื่อเล่นของนักเรียน ทางโรงเรียนขอสงวนสิทธิ์ไม่รับโอนชำระกรณีคอร์สเต็ม (รับ 35 คน)

2.2 โอนชำระผ่านบัญชีใดบัญชีหนึ่งดังต่อไปนี้

เรียนภาษาอังกฤษ ที่ Nui-English

โอนชำระผ่านบัญชี

        2.3 โทรแจ้งการโอน โดยระบุธนาคาร สาขาที่ดำเนินการโอนชำระ และวันที่โอน ทางโรงเรียนจะส่งข้อความยืนยันการรับชำระค่าเรียนหลังจากตรวจสอบการชำระแล้ว กรุณาเก็บสลิปธนาคารไว้เป็นหลักฐาน

2.4 นำสลิปดังกล่าวมารับใบเสร็จและบัตรนักเรียน รวมถึงเอกสารในวันเริ่มเรียน

คลิกที่นี่เพื่อรู้จักกับ Nui-English และพี่นุ้ย English Breakfast